TOUR ĐÀI LOAN

Giới thiệu

page1_pic4

. Đài Loan – Vượt xa trí tưởng tượng   Không chỉ tạo nên những kỳ tích trong lĩnh vực kinh tế với sản phẩm “Made in Taiwan” được bày bán khắp nơi trên thế giới, với thứ hạng 14 thế giới về thương mại và đứng hàng đầu về vốn đầu tư nước ngoài [...]

ĐIỂM DU LỊCH
TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN thumbnail

TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN

 .   DU LỊCH TRUNG QUỐC   TRƯƠNG GIA GIỚI – PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN .   . .   . .                 . . . .     .       . . .   Phượng Hoàng Thành – thành cổ có nền văn hóa lịch sử lâu [...]

Suối nước nóng Đài Loan thumbnail

Suối nước nóng Đài Loan

. Suối nước nóng Đài Loan . Suối nước nóng, những giọt nước từ lòng đất, là một trong những món quà quý giá nhất mà thiên nhiên ban tặng cho hòn đảo nhỏ xinh đẹp này. Từ xa xưa, người dân nơi đây đã biết đã biết tác dụng trị bệnh và hồi phục [...]

Taipei 101, niềm kiêu hãnh của Châu Á thumbnail

Taipei 101, niềm kiêu hãnh của Châu Á

. Taipei 101, niềm kiêu hãnh của Châu Á . . Địa điểm:                                Quận Xinyi, Đài Bắc, Đài Loan. Độ cao tính đến mái:             449,2m. Số tầng:                                  101 tầng. Thời gian thi công:                1999 – 2004. Diện tích sàn:                         412.500m2 Công ty thiết kế công trình:  C.Y.Lee & Partner. Nhà thầu:                                Samsung C&T, KTRT Joint [...]

TIN TỨC

Visa Trung Quốc

VISA TRUNG QUỐC, DỊCH VỤ XIN VISA TRUNG QUỐC   Thời gian để làm visa đi Trung Quốc thường là 7-10 ngày.    . Hồ sơ gồm: – Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng) – 02 hình 4 x 6 (nền trắng chất lượng cao) – CMND photo  (nơi sinh Miền Bắc yêu cầu công chứng [...]

Đài Loan đơn giản hóa thủ tục visa cho khách Việt

Visa Đài Loan . Khách du lịch Việt Nam đến Đài Loan của các công ty chỉ định được miễn chứng minh công việc, tài chính. . Theo Cục Du lịch, Bộ Giao thông Đài Loan, vùng lãnh thổ này vừa thi hành chính sách đơn giản hóa thủ tục visa đối với đoàn khách [...]

Miễn visa du lịch Đài Loan có điều kiện

. Miễn visa du lịch Đài Loan có điều kiện . Tuy nhiên, cần đăng kí trên mạng để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh Đài Loan. Giấy chứng nhận chấp thuận có hiệu lực trong vòng 30 ngày, trong thời [...]